เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

นายกสมาคมชนโค ยื่นเรื่องพิจารณาสนามวัวชน

นายกสมาคมชนโค ยื่นเรื่องพิจารณาสนามวัวชน

นายกสมาคมชนโค ยื่นเรื่องพิจารณาสนามวัวชน

นายกสมาคมชนโค ยื่นเรื่องพิจารณาสนามวัวชน ที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 16 พฤศจิกายน ที่โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท จ.กระบี่ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นผู้แทนรับหนังสือถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจากนายชาคริต รองสวัสดิ์ นายกสมาคมกีฬาชนโคไทย ขอให้นายกรัฐมนตรีพิจารณาเปิดโอกาสให้สนามชนโคได้มีการแข่งขัน เพื่อช่วยให้พี่น้องประชาชนที่เกี่ยวข้องกับภาคส่วนการชนโคที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ได้กลับมามีอาชีพ โดยนายกสมาคมกีฬาชนโคไทย ได้ขอบคุณนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลที่ได้เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุข ควบคู่ไปกับมาตรการด้านเศรษฐกิจ

นายธนกร กล่าวว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้นำเรื่องดังกล่าวเข้าหารือในที่ประชุม ศบค. เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้รับที่จะพิจารณาตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ นายกฯ มีความห่วงใยประชาชนทุกสาขาอาชีพ สิ่งไหนที่เป็นประโยชน์กับสมาคม เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน ท่านนายกฯ จะพิจารณาเร่งดำเนินการให้ โดยทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข

นายธนกรวังบุญคงชนะโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นผู้แทนรับหนังสือถึง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจากนายชาคริต รองสวัสดิ์ นายกสมาคมกีฬาชนโคไทย ขอให้นายกรัฐมนตรีพิจารณาเปิดโอกาสให้สนามชนโคได้มีการแข่งขันเพื่อช่วยให้พี่น้องประชาชนที่เกี่ยวข้องกับภาคส่วนการชนโคที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19 ได้กลับมามีอาชีพ

โดยนายกสมาคมกีฬาชนโคไทย ได้ขอบคุณนายกรัฐมนตรีและรัฐบาลที่ได้เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขควบคู่ไปกับมาตรการด้านเศรษฐกิจ โอกาสนี้ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้นำเรื่องดังกล่าวเข้าหารือในที่ประชุม ศบค. เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนายกรัฐมนตรี ได้รับที่จะพิจารณาตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทั้งนี้ นายกฯ มีความห่วงใยประชาชนทุกสาขาอาชีพ สิ่งไหนที่เป็นประโยชน์กับสมาคม เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน นายกฯ จะพิจารณาเร่งดำเนินการให้ โดยทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888