เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ศึกชนโคเงินเดิมพัน 60 ล้านคู่เอก

ศึกชนโคเงินเดิมพัน 60 ล้านคู่เอก

ศึกชนโคเงินเดิมพัน 60 ล้านคู่เอก

ศึกชนโคเงินเดิมพัน 60 ล้านคู่เอก แซมซั่น แชมป์สงขลาแทงเสยแล้วบิดเข้ากกหู อ้ายหม้ง เลือดสาด ก่อนยอมแพ้วิ่งหนีในนาที 10 คนดูทะลักชมวัวชนคู่เอกเดิมพันรวมกว่า 60 ล้าน

กว่า 1 หมื่นคน โดยผู้ชนะคว้าเงินเดิมพัน 20 ล้านบาทที่สนามชนโคบ้านทรายขาว อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้เป็นการแข่งขันโคชนที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ ในรอบปี ในศึกแชมป์สงขลาพบแชมป์นคร มีประชาชนแห่มาร่วมชมเป็นจำนวนมากกว่า 1 หมื่นคนสนามแทบแตก ท่ากลายฝนตกตลอดการแข่งขันโดยมีโคชน หรือวัวชนคู่เดิมพันหลักล้านหลายคู่ ส่วนคู่ที่ทุกคนรอคอยคือ แชมป์ 5 สนามจากจังหวัดสงขลาชื่อ แซมซั่น หรือ โคแดงสิงห์สยาม กับ อ้ายหม้ง หรือชื่อเต็มว่า โคโหนดท้องลาย สุดรักพยัคฆ์นำชัย ที่มีการวางเดิมพันทั้งสองฝ่ายรวมกว่า 60 ล้านบาท โดยมีเสียงปรบมือต้นรับดังกระหื่มสนามเมื่อทั้งคู่วัวชนคู่เอกเผชิญหน้ากันต่างคึกคะนองสุดๆ พอสบจังหวะแซมซั่นได้ที ใช้เขาที่แหลมโค้งแทงเข้าคออ้ายหม้งห่างจากใบหูได้แผลลึก พร้อมทั้งกดเขาค้างไว้ประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็สะบัดหลุด ปล้ำไล่บี้ไปมาอีก 5นาที

อ้ายหม้งถอดใจวิ่งหนีโดยมีแซมซั่นไล่ตาม 2 รอบสนาม จนกรรมการให้ฝ่ายแซมซั่นขนะคว้าเงินเดิมพัน 20 ล้าน รับสร้อยคอทองคำ 10 บาท และเสื้อสามารถ แชมป์สนามชนโคบ้านทรายขาว อ.หัวไทร จ.นตรศรี จากนายชาคริต รองสวัสดิ์ นายกสมาคมกีฬาชนโคแห่งประเทศไทย ส่วนเซียนนอกได้เสียร่วม 100 ล้านโดยมีเซียนวัวชนะต่างส่งเสียงเฮรองนายกสมาคมชนโคประเทศไทย เผย คู่ “แซมซั่น” ปะทะ “อ้ายหม้ง” หาเงินให้วัดหัวค่าย มีการเพิ่มเงินเดิมพันอีกฝ่ายละ 10 ล้าน ไม่รวมเดิมพันนอก คาดว่ามีราว 70 ล้าน ต่างฝ่ายมั่นใจจะเอาชนะได้ที่สนามชนโคบ้านทรายขาว ต.คลองทราย อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการแข่งขันกีฬาชนโคครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี 2562 ในศึก “มหากุศลแชมป์นคร พบ แชมป์สงขลา” เป็นการพบกันระหว่างแซมซั่น แชมป์โค 5 สนามจากจังหวัดสงขลา เป็นของนักธุรกิจหมื่นล้าน ชาวมาเลเซีย ทีมงาน ส.ส.เดชอิศม์ ขาวทอง หรือนายกชาย กับอ้ายหม้ง แชมป์โคจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ของคนดังในจังหวัด ซึ่งเป็นคู่ที่กล่าวขานกันมากในหมู่นักเล่นวัวชน เนื่องจากเป็นการชนโคถึกรุ่นเดอะที่รอบจัดที่สุด ที่ต่างฝ่ายต่างปราบโคชนคู่แข่งชนะมาแล้วอย่างราบคาบ ต่างหาคู่ชนไม่ได้ มีการเล่นเดิมพันฝ่ายละ 20 ล้านบาท รวม 40 ล้านบาท ในวันเปรียบโค เมื่อ 23 ส.ค.ที่ผ่านมาล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ส.ค.2562 นายทรงวุฒิ หมื่นราษฏร์ หรือ สจ.เบิ้ล รองนายกสมาคมชนโคประเทศไทย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า คู่ของ แซมซั่น หรือชื่อโคแดง สิงห์สยาม หรือแซมซั่น กับอ้ายหม้ง หรือชื่อโคโหนดท้องลาย สุดรัก พยัคฆ์นำชัย ได้มีการเพิ่มเงินเดิมพันอีกฝ่ายละ 10 ล้าน ยังไม่รวมเงินเดิมพันนอก ที่คาดว่าจะไม่ต่ำว่า 60-70 ล้าน เพราะเซียนวัวจากสงขลามั่นใจว่าแซมซั่นจะชนะ

ในขณะที่ฝ่ายอ้ายหม้ง เซียนในจังหวัดนครศรีธรรมราชมีการถือหางสู้ไม่ถอย เนื่องจากมองว่าได้เปรียบกว่า แกร่งกว่าทุกๆ ด้าน สจ.เบิ้ล กล่าวว่า บรรดานักเลงวัวชนใน อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช ได้เบิกเงินสดคนละ 10 ล้านบาท โดยมีลูกน้อง 3 คนเดินตามถือเงิน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888