เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

สนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา จัดแข่งชนโคนัดพิเศษ

สนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา จัดแข่งชนโคนัดพิเศษ

สนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา จัดแข่งชนโคนัดพิเศษ

สนามกีฬาชนโคบ้านนาบินหลา จัดแข่งชนโคนัดพิเศษ ในช่วงเทศกาลงานเฉลิม

เมื่อเข้าสู่ช่วงเดือนพฤศจิกายนของทุกปี  ช่วงนี้จังหวัดตรังและภาคใต้มีปริมาณฝนที่ลดลง และมีลมพัดเย็นสบาย ซึ่งชาวตรังเรียกกันติดปากว่าลมงานเหลิม ซึ่งเป็นช่วงเข้าสู่การจัดงานประจำปีที่สำคัญคือ งานฉลองรัฐธรรมนูญและเฉลิมพระชนมพรรษา เป็นงานประเพณีที่จัดสืบทอดกันมาตั้งแต่ประเทศไทยเปลี่ยนแปลงการปกครอง2475 และมีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญ คนจังหวัดตรังจึงจัดงานเฉลิมฉลองรัฐธรรมนูญขึ้นมาจัดในช่วงเดือนธันวาคม ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นงานฉลองรัฐธรรมนูญและงานกาชาด ซึ่งถือเป็นงานใหญ่ของจังหวัดตรัง และในช่วงจังหวะเดียวกันนี้ในจังหวัดตรัง จึงถือโอกาสจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ขึ้นในห้วงเวลานี้เช่นกัน เช่น ฟุตบอลประเพณีงานเฉลิมพระชนมพรรษา การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านโคชนหรือไก่ชน นัดพิเศษต่างๆ ที่มีบรรดาเซียนวัวชนจากทั่วสารทิศในภาคใต้เดินทางมาร่วมแข่งขัน

วัวชนหรือโคชนนัดหยุดโลก รับลมหนาว(ลมงานเหลิม)  ไฮไลท์การแข่งขันของเดือนพฤศจิกายนนี้ คือ การแข่งขันโคชนคู่พิเศษเดิมพันสูงสุดถึง 4 ล้านบาท  เป็นการพบกัน ระหว่าง เจ้าดุกด้างออกญาปราบศึก หรือโรโบค็อป ของค่ายโคโรโบค็อป จังหวัดตรัง พบกับ เจ้านิลมหากาฬ  จากค่ายโคนายเที่ยง จตุมาศก่อสร้าง จังหวัดนครศรีธรรมราช (โคดาวรุ่งลีลาการชนดีเยี่ยม) โดยการแข่งขันคู่นี้เมื่อนำวัวลงสนามแฟนวัวชน่างส่งเสียงเชียร์กันอย่างดัง

โดยโคทั้งคู่ต่างชนกันเพื่อหวังเป็นตัวชนะ ท่ามกลางเสียงโห่และเสียงเชียร์ลั่นสนาม และ ได้บาดแผลกันทั้งคู่ เจ้าดุกด้างออกญาปราบศึก ชนจนปลายเขาหัก เลือดอาบ แต่ไม่ยอมแพ้หรือวิ่งหนีแต่อย่างใด ส่วนเจ้านิลมหากาฬ ถูกคมเขาของคู่ต่อสู้เฉือนบริเวณโคนใบหูเป็นแผลฉกรรจ์  แต่เจ้าโคชนทั้งคู่มีพละกำลังเหลือหลาย ไม่มีใครยอมใคร โคทั้ง 2 ตัว ไม่ได้มีการวิ่งหนี ซึ่งตามกติกาหากตัวใดตัวหนึ่งวิ่งหนีก็ถือว่าแพ้ และในที่สุดเจ้าของโคชนทั้งสองฝ่ายเจรจายุติการแข่งขันลง เพราะโคชนทั้ง 2 ตัวไม่มีใครวิ่งหนียืนอยู่ในสนามเป็นผลให้ทั้งคู่เสมอกัน ใช้เวลาชนนาน 2 ชั่วโมง

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888