LINE : @Bullfight888
เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

อลงกรณ์ พลบุตร ตั้งสมาคมกีฬาวัวลาน เล็งสร้างสนามแข่งมาตรฐาน

อลงกรณ์ พลบุตร ตั้งสมาคมกีฬาวัวลาน เล็งสร้างสนามแข่งมาตรฐาน

อลงกรณ์ พลบุตร

อลงกรณ์ พลบุตร ตั้งสมาคมกีฬาวัวลาน เล็งสร้างสนามแข่งมาตรฐาน   ดึงนักท่องเที่ยวไทย-เทศเที่ยวชมกีฬาประเพณีแห่งเดียวของโลก ตั้งเป้าเพิ่มรายได้เกษตรกรอย่างยั่งยืน

นายอลงกรณ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่า การกระทรวงเกษตร และ สหกรณ์เปิดเผยว่า ในปีนี้กรมปศุสัตว์โดย สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเพชรบุรี มีแผนดำเนินการ พัฒนาโคพื้นเมือง และ วัวลานภาคตะวันตก อย่างเป็นระบบครบวงจรตั้งการส่งเสริมประเพณี การประกวดวัวสวยงาม วัวเทียมเกวียน และ การแข่งขันวัวลาน การพัฒนาตลาดเพื่อยกระดับราคา ทั้งนี้จะจดทะเบียนเป็นสมาคมกีฬาวัวลาน พร้อมกับสร้างสนามกีฬาแข่งวัวลานที่เป็นมาตรฐาน เช่นเดียวกับสนามม้าแข่งในประเทศไทยและในประเทศต่างๆทั่วโลก

ที่มีระเบียบ และ กฎหมายรองรับและ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ต่างประเทศเข้าชมวัวลานกีฬาประเพณีวิถีไทยในรูปแบบเกษตรท่องเที่ยวเป็นการสร้างภาพลักษณ์และชื่อเสียงให้กับวัวลานเพชรบุรีซึ่งถือเป็นต้นตำรับประเพณีการแข่งวัวลานในประเทศไทย รวมทั้งการส่งเสริมวัวเทียมเกวียน การประกวดพันธุ์วัวและวัวสวยงาม โดยมีศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรมจังหวัดเพชรบุรี(ศูนย์AIC มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และหน่วยงานเกี่ยวข้องให้การสนับสนุนส่งเสริมด้านการวิจัยพัฒนา

และต่อยอดทั้งนี้จะเปิดสนามแข่งวัวลานที่เพชรบุรีเป็นครั้งแรกในเดือนแรกของปีนี้เพื่อเปิดศักราชใหม่ของการส่งเสริมพัฒนาโคพื้นเมืองและวัวลานภายใต้แนวทางเพชรบุรีโมเดลซึ่งเป็นการพัฒนาอย่างยั่งยืนมีเป้าหมายเข็มมุ่งชัดเจนสไตล์ทำได้ไวทำได้จริงทั้งนี้ จังหวัดเพชรบุรีเป็นจังหวัดที่มีการเลี้ยงโคนม โคเนื้อและโคพื้นเมืองมากที่สุดจังหวัดหนึ่งของประเทศ รวมทั้งการแข่งขันวัวลานกีฬาประเพณีวิถีไทยถือเป็นฐานอาชีพสร้างรายได้สำคัญของเกษตรกร

แล้วจึงมีความพร้อมที่จะเดินหน้าต่อยอดยกระดับการพัฒนาแบบครบวงจร ตั้งแต่การพันธุ์โค อาหารสัตว์ มาตรฐานฟาร์มการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) มาตรฐานฟาร์มที่มีระบบการป้องกันโรคและการเลี้ยงสัตว์ที่เหมาะสม (GFM) มาตรฐานฟาร์มปลอดโรคปากและเท้าเปื่อย (FMD) คอกกักมาตรฐานเอกชนสำหรับการนำเข้า การส่งออก และปลอดโรค FMD การแปรรูปสร้างมูลค่าเพิ่ม การสร้างแบรนด์ การตลาดแบบออฟไลน์และออนไลน์

กับการขับเคลื่อนเพชรบุรี ฟู้ดวัลเลย์ และ การเจรจาการค้าการลงทุน ระหว่างประเทศซึ่ง จะมีการประชุมครั้งที่2 ในเร็วๆนี้การจัดระดมพล คนปศุสัตว์กลุ่มโค โดยผนึกความร่วมมือ ทุกภาคส่วนมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการปศุสัตว์ อย่างเป็นระบบครบวงจร และ ยกระดับรายได้ของเกษตรกร ให้สูงขึ้นอย่างยั่งยืนเป็น

การพัฒนาอาชีพปศุสัตว์ สู่ เกษตรมูลค่าสูงตาม หมุดหมายใหม่ ของแผนพัฒนาเศรษฐกิจ และ สังคมแห่งชาติฉบับที่ 13 ภายใต้”5 ยุทธศาสตร์ของ ดรเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร และสหกรณ์และแนวทาง”เพชรบุรีโมเดล

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสารวัวชน รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 หรือแอดมาที่ @BULLFIGHT888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

 

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888