เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ไอ้ดำวังนา วัวชนสตูลค่า 20 ล้านบาท

ไอ้ดำวังนา วัวชนสตูลค่า 20 ล้านบาท

ไอ้ดำวังนา

ไอ้ดำวังนา วัวชนสตูลค่า 20 ล้านบาท จากนัดประวัติศาสตร์จนเป็นที่กล่าวขานของเซียนวัว และนักท่องเที่ยวจากนัดประวัติศาสตร์จนเป็นที่กล่าวขาน

วันนี้ สร้างความฮือฮาให้เซียนวัวชน และนักท่องเที่ยวที่เข้าไปชมในสนามวัวชน อ.รัตภูมิ จ.สงขลา เมื่อวันที่ 26 ก.พ.2560 ที่ผ่านมา

วันนี้ทีมข่าวได้ลงไปเยี่ยมคอก นายปอ บ้านทุ่งขมิ้น  ซึ่งมี นายวิโรจน์ หนูใหม่ อายุ 65 ปี เป็นผู้ดูแล พร้อมมีชาวบ้านในหมู่บ้านพากันมาถ่ายรูป และเยี่ยมชมความงดงามวัวชนนักสู้ ที่สร้างชื่อเสียงให้คนในหมู่บ้านแห่งนี้

“โคนิลแซมเพชรทองแท้” หรือ “แซม” ชื่อที่ชาวบ้านเรียกขานแต่ในวงการเรียก “ไอ้ดำวังนา” เป็นวัวชนเพศผู้ อายุ 20 ปี นำมาเลี้ยงได้ 4 ปี ผสมพันธุ์มีลูกถึง 7 ตัว อยู่ภายในคอกส่วนตัวที่ก่ออิฐมุงหลังคา ติดหน้าต่างรอบทิศทางเพื่อระบายอากาศ และติดมุ้ง ไฟฟ้า พร้อมสรรพ อยู่กลางสวนยาง ภายในมีเครื่องเซ่นไหว้ พบเจ้าแซมยืนตัวดำสง่า แววตายังดุดัน พบร่องรอยขีดบนผิวหนังที่คอ และใบหูเพียงเล็กน้อยจากการลงสนามแข่งที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปชมใกล้ๆ มันยังมีท่าทีจะขวิดใส่ ซึ่งคุณลุงวิโรจน์ บอกว่า มันยังคึกคะนองอยู่

คุณลุงวิโรจน์ หนูใหม่ ผู้ดูแล และเป็นลุงเจ้าของวัวชน กล่าวว่า เกมการแข่งขันก่อนลงสนาม วัวชนทั่วสารทิศทั้งภาคใต้ นักการเมืองท้องถิ่น และนักการเมืองระดับชาติในภาคใต้ รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์เนืองแน่นจนสนามแทบแตก เพราะเป็นวัวชนถูกคู่ไม่เคยแพ้ใคร และทันทีที่วัวทั้งคู่ลงสนามได้เรียกเสียงฮือฮา และราคาต่อรองชนิดเสมอไหนเสมอกันสูงถึง 20 ล้าน

แต่ความเป็นจริงคนเลี้ยงวัวได้ไม่เท่าไหร่ แม้วันนี้ และตลอดที่ผ่านมามีคนตั้งราคาขอซื้อเจ้าแซม “ไอ้ดำวังนา” ในราคา 1 ล้านบาท อีกทั้งมาขอซื้อน้ำเชื้อ เพราะเห็นว่าเป็นวัวชนนักสู้ของจริง ในนัดการแข่งขันที่ผ่านมา ยังไม่ได้ปล่อยทีเด็ดหมดก็สามารถชนะคู่ต่อสู้ได้ ส่วนสนามต่อไปจะไปแข่งที่ไหนนั้นยังไม่มีหมาย

นิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา จากคอกนายปอ บ้านทุ่งขมิ้น จ.สตูล หลังชนะการแข่งขัน เมื่อวันที่ 26 ก.พ.   จากคอก นายเชาว์ ค่าย K.T. รีสอร์ต ซึ่งเป็นวัวเจ้าถิ่น จ.สงขลา สถิติชนะรวดมา 5 ครั้ง ปะทะกับ โคนิลแซมเพชรทองแท้ หรือไอ้ดำวังนา จากคอก นายปอ บ้านทุ่งขมิ้น จ.สตูล ซึ่งสถิติสวยงามไม่แพ้กัน ชนะรวดมา 4 ครั้ง โดยมีเงินเดิมพันถึง 20 ล้านบาท และยังทำให้มีเงินสะพัดของเซียนวัวข้างนอกไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท

สำหรับการชนโคถือเป็นกีฬาพื้นบ้าน และประเพณีของทางภาคใต้ ซึ่งอีกหนึ่งสีสันที่ได้รับความสนใจจากประชาชน และการแข่งขันชนโคก็จัดขึ้นภายในสนามที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมายอย่างไรก็ตาม การชนโค ถือเป็นกีฬาและประเพณีหนึ่งของทางภาคใต้ เป็นสีสันที่ได้รับความสนใจจากประชาชน และการแข่งขันชนโคก็จัดขึ้นภายในสนามที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ และมอบเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียน

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้ และเพจ สืบสารวัวชน888 หรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888