เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

หนุ่มหัวหมอหลอกขายยาบ้า ซื้อวัวชนมา

หนุ่มหัวหมอหลอกขายยาบ้า ซื้อวัวชนมา

หนุ่มหัวหมอหลอกขายยาบ้า ซื้อวัวชนมา

หนุ่มหัวหมอหลอกขายยาบ้า ซื้อวัวชนมา เจ้าหน้าที่บุกจับยึดวัวชนส่ง ปปส.ภ.8 ขายทอดตลาดก่อนส่ง เล่นเอาตำรวจปวดหัวต้องหาหญ้า-น้ำให้ทุกวัน

หลังจากจับกุมพ่อค้ายาเสพติดไว้ได้และรับสารภาพว่านำเงินที่ได้ไปซื้อวัวชนราคาแพงมาเลี้ยงไว้เพื่อขายต่อเข้าข่ายความผิดตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องยึดวัวและต้องยอมรับภาระเลี้ยงดูไว้ก่อนจนกว่าจะนำส่ง ปปส.ภาค 8 เข้าสู่ขั้นตอนขายทอดตลาดสืบเนื่องจากกรณี พ.ต.ต.นรากร เอียดช่วย สวป.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ปปส.สภ.ฉวาง เข้าทำการจับกุม นายสายัณต์ หรือ ตาน้อย อายุ 32 ปี หลังจากสืบทราบว่านายสายัณห์มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดโดยมีอาชีพเลี้ยงวัวชนบังหน้า ซึ่งการบุกตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 981 เม็ด กระจายซุกอยู่ในบ้านและคอกวัวชน

หลังจากคุมตัวและขยายผล นายสายัณห์ รับสารภาพว่าจำหน่ายยาบ้าแล้วเอาเงินที่ได้มาซื้อวัวชนราคาแพง หลังจากที่นำมาเลี้ยงไว้ระยะหนึ่งแล้วก็จะขายต่อ จึงเข้าข่ายเป็นการฟอกเงินที่ได้จากการค้ายาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการยึดวัวชนซึ่งถือเป็นทรัพย์นำมาที่ สภ.ฉวาง และยังพบว่ามีอีกจำนวนหนึ่งที่ถูกซื้อและฝากเลี้ยงไว้ในที่ต่างๆพ.ต.ต.นรากร เอียดช่วย สวป.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ระบุว่าเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการจับกุมยาเสพติดผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าเงินที่ได้ถูกนำไปซื้อวัวชนมาเลี้ยงหลังจากนั้นจะขายต่อซึ่งเป็นการฟอกเงิน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดมาไว้ก่อนเพื่อส่งให้ ปปส.ภ.8

แต่ด้วยความจำเป็นหลังจากที่นำวัวตัวนี้มาไว้ที่ สุรศักดิ์ มีบุญมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจงานป้องกันปราบปราม รับหน้าที่ในการหาหญ้าและน้ำมาส่งให้เจ้าวัวตัวนี้จนกว่าจะส่งไปยัง ปปส.ภ.8 ในการดำเนินการขายทอดตลอด

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่เพจเฟสบุ๊ค สืบสานวัวชน หรือแอดมาที่ @Bullfight888

สนใจดูวัวชนสดก่อนใครสมัครสมาชิกเพื่อดูวัวชนเพียง 50 บาทห้ามพลาดเด็ดขาด!!

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888