เข้าสู่ระบบ

แทงวัวชนออนไลน์ กับเว็บพนันยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย

เดิมพันวัวชนออนไลน์กับเว็บที่ให้บริการดีที่สุด WUACHON888.INFO สามารถทำกำไรได้อย่างมั่นใจ มีบริการถ่ายทอดสดวัวชนให้ผู้เล่นสามารถติดตาม ดูวัวชน ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ที่ให้บริการ วัวชนออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือ และ ทำกำไรได้จริง ขอแนะนำให้เข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์ของเรา แล้วคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ สำหรับการเล่นพนันวัวชนในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน คุณสามารถติดตาม โปรแกรมวัวชนวันนี้ หรือคู่วัวชนอื่นๆได้ตลอดเวลา เปิดให้เข้ามา แทงวัวชน ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แบบไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่จำกัดจำนวนเงิน เดิมพันได้อย่างถูกกฎหมาย ไม่ต้องกังวลกับปัญหา หรือ ข้อจำกัดต่างๆอีกต่อไป ต้องที่นี่เท่านั้นเว็บ WUACHON888.INFO

เข้าสู่ระบบ

ตาวัย 73 เศร้าถูกโจรลักวัวชนหาย

ตาวัย 73 เศร้าถูกโจรลักวัวชนหาย

ตาวัย 73 เศร้าถูกโจรลักวัวชนหาย

ตาวัย 73 เศร้าถูกโจรลักวัวชนหาย รักเหมือนลูกในไส้  ออกตามหาไร้วี่แวว วอนโซเชี่ยล ตำรวจช่วยติดตาม ล่าสุดตั้งรางวัล 5,000 บาท

วันที่ 13 พ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ นราจันทร์ สงแก ไดน่า ได้โพสต์ภาพ ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก ระบุว่า
ขอความกรุณา ใครพบเห็นเบาะแสคนลักวัวชน ที่ซอยศาลเจ้าแม่ ม.7 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เมื่อคืนวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา ช่วยแจ้งเบาะแสข้อมูล หรือพบเห็นรถบรรทุกวัว หรือ บุคคลต้องสงสัยในคืนดังกล่าวจนสามารถนำไปสู่การจับกุมคนร้ายได้จะมีเงินรางวัลไห้ 5,000 บาท โดยสามารถแจ้งมายัง 081-0787187 ข้อมูลทุกอย่างของท่านจะเป็นความลับ ปล.วัวหายไปเวลาประมาณ 5 ทุ่ม – ตี 4 ใครพบเห็น ใครเห็นโพสต์ ช่วยแชร์ให้ด้วยนะคะ สงสารคนแก่ที่เลี้ยงวัวดังกล่าวมานานถึง 4 ปี ตัดหญ้า ถ้าเห็นวัวลักษณะคล้ายในรูป ในคืนที่บอกไว้ ช่วยแจ้งเบาะแสให้หน่อยนะคะ” ซึ่งหลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีชาวโซเชี่ยลช่วยแชร์ต่อๆกันไปจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของโพสต์ เป็นพ่อสามีตน เป็นวัวที่พ่อรักมาก รักเหมือนลูกในไส้ ได้หายไปตั้งแต่ช่วงเวลา23.00-04.00น.ของคืนวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะล่ามไว้ตรงคอกห่างจากบ้านแค่ 5 เมตร เหตุเกิดภายในซอยศาลเจ้าแม่ ม.7 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่

ซึ่งหลังจากวัวชนหายไปก็ได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่สภ.ทรายขาว พร้อมนำเรื่องราวโพสต์ขึ้นโซเชี่ยลฯเพื่อเป็นช่องทางตามหาอีกทาง ตนสงสารพ่อมากหลังจากวัวถูกขโมยไป ตอนนี้พ่อยังทำใจไม่ได้ ตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า และบ่นว่าตนจะอยู่อย่างไร มีคนมาเอาวัวถึงหน้าบ้าน

นส.นราจันทร์ ลูกสะใภ้เจ้าของวัว เผยอีกว่า หลังเกิดเหตุสามีตนออกติดตามหาข่าวในพื้นที่ มีเบาะแสจากเพื่อนบ้านว่า ก่อนที่วัวชนจะถูกขโมยไป ได้มีรถจักรยานยนต์ ของคนต่างพื้นที่ขับเข้ามาดูลาดเลา หลังจากนั้นในรุ่งเช้าอีกวันพบว่าวัวชนได้หายไปแล้ว ซึ่งขณะนี้ยังคงออกติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่พอจะหาได้

เพื่อหาเบาะแสเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้เป็นเส้นทางเคลื่อนย้ายวัวออกจากพื้นที่ สำหรับวัวชน ตัวดังกล่าว เป็นวัวหนุ่ม รูปร่างสวย แต่ยังไม่เคยลงสนาม ราคาประเมินอยู่ที่ประมาณ 5 หมื่นบาทด้านนายไพสิทธิ์ สงแก คุณตาเจ้าของวัว กล่าวว่า หากใครมีเบาะแสรบกวนแจ้งมายังตนด้วย ตอนนี้ทุกข์ใจมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ รักมากเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก

ติดตาม โปรแกรมวัวชน ผลวัวชน ข่าวสาร รวดเร็วก่อนใครได้ที่ เพจเฟสบุ๊ค วัวชนแดนใต้888 และเพจ สืบสารวัวชนหรือแอดมาที่ @Bullfight888

@Bullfight888
LINE : @Bullfight888